banner2

Chữa Bệnh Parkinson Bằng Thảo Dược -PKH

Bệnh Parkinson Chữa Bằng Thảo Dược Có Thật Sự Hiệu Quả ?

Chúng ta đều biết bệnh Parkinson hiện không có loại thuốc tây, hay phương pháp ngoại khoa nào chữa khỏi dứt điểm mà chỉ có các loại thuốc giúp giảm các triệu chứng khó chịu của bệnh , ngăn ngừa bệnh nặng lên. Tuy nhiên có một phương pháp mà hiện nay cả thế giới ưa chuộng tin dùng đó là kết hợp điều trị bằng các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên mang lại hiệu quả cao cho bệnh nhân mà không lo lắng tác dụng phụ.

Nhiều công trình nghiên cứu khoa họcở Việt Nam và  trên thế giới đã khẳng định được vai trò to lớn của thảo dược tự nhiên trong điều trị bệnh parkinson, điển hình là hai vị dược liệu Thiên Ma, Câu Đằng .Sự kết hợp khéo léo của 2 vị dược liệu này với các vị thuốc khác đã tạo ra một cơ chế điều trị độc đáo giúp người bệnh parkinson nhanh chóng phục hồi được sức khỏe, mang lại tia hy vọng rất lớn cho ngành y dược Việt Nam giúp người bệnh parkinson có cuộc sống khỏe mạnh ,an toàn.

 

(Câu đằng, thiên ma )

Liệu pháp điều trị Parkinson bằng các loại thảo dược tự nhiên như Thiên Ma và Câu đằng có lợi thế vượt trội nhờ các lợi ích ức chế men phá hủy dopamin, nuôi dưỡng, bảo vệ tế bào thần kinh… Đây chính là hai loại thảo dược quý đã được sử dụng từ lâu đời để điều trị các triệu chứng run chân tay:

• Hoạt chất sinh học tự nhiên đóng vai trò như tiền chất dinh dưỡng của các tế bào thần kinh, có tác dụng chống oxy hóa, ngăn ngừa thoái hóa, lão hóa não ở bệnh nhân Parkinson.

• Theo nghiên cứu của Đại học Y Đài Bắc – Đài Loan, Câu Đằng có khả năng ức chế Monoamine oxidase B (MAO-B) – enzym phân hủy dopamine, nhờ đó gián tiếp làm tăng nồng độ dopamine trong não.

Là một thực phẩm bảo vệ sức khỏe có sự kết hợp khéo léo, tinh túy của Câu Đằng và Thiên ma cùng nhiều loại thảo dược quý khác, với công nghệ sản xuất hiện đại đạt chuẩn Quốc tế , Sản Phẩm Khang Não Cơ PKH  chính là một giải pháp điều trị từ thảo dược mang đến cho bệnh nhân Parkinson cuộc sống vui khỏe và an toàn.

>>NHẤP VÀO SẢN PHẨM ĐỂ XEM THÔNG TIN

Bài thuốc với cơ chế tác dụng của từng vị dược liệu như sau:

Thiên ma, câu đằng : Có tác dụng bình can tức phong, trấn tĩnh , giảm co giật. Đóng vai trò như tiền chất dinh dưỡng của các tế bào thần kinh, có tác dụng chống oxy hóa, ngăn ngừa thoái hóa tế bào thần kinh, gián tiếp cung cấp nồng độ dopamin cho cơ thể .

Sinh địa , thạch hộc : có tác dụng bổ âm , sinh tân, giúp bệnh nhân ăn uống dể tiêu, giải nhiệt cơ thể, hết  táo bón

Ngưu tất , Đan sâm : có tác dụng hoạt huyết, lưu thông máu nuôi dưỡng não bộ.

Tang ký sinh , đỗ trọng, vừng đencó tác dụng tư âm, bổ can thận , mạnh gân cốt giúp gân cơ dẻo dai , đi lại vững vàng hơn.

Bạch thược: có tác dụng nhu can dưỡng huyết, bổ huyết làm tăng chất lượng máu đi nuôi dưỡng cơ thể.

Mai khôi hoa : có tác dụng hành khí giải uất, giúp bệnh nhân luôn thấy thư thái tinh thần dễ chịu không bị uất kết trầm cảm.

Dạ giao đằng , phục thần : có tác dụng an thần , trấn kinh, giúp bệnh nhân có giấc ngủ ngon, không hoang tưởng hay mơ màng.

CHUYÊN GIA,DSĐH :  PHẠM THỊ HUYỀN 

Tel/ Zalo : 0961.984.966

>>>XEM THÊM BÀI VIẾT  

CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG TỐT CHO NGƯỜI BỆNH PARKINSON 

CÁC BÀI TẬP PHỤC HỒI CHỨC NĂNG PHÙ HỢP CHO NGƯỜI BỆNH PARKINSON

 

Bài viết liên quan

Nguyên nhân gây đau vai gáy, đâu đầu của dân văn phòng

Th2

2024

17

Nguyên nhân gây đau vai gáy, đâu đầu của dân văn phòng

17/02/2024

Nguyên nhân gây đau vai gáy, đâu đầu của dân văn phòng Những người làm văn phòng thường trong phòng kín, ít đi ra ngoài nên không được hấp thu nhiều ánh nắng mặt trời , vitamin D. Mặt khác, tư thê làm việc ít thay đổi, các khớp cổ, vai, hay cột sống thắt […]

Đọc thêm
THẢO DƯỢC CÂU ĐẰNG KHI SẮC UỐNG THEO PHƯƠNG PHÁP DÂN GIAN CÓ THỰC SỰ MANG LẠI HIỆU QUẢ TRONG BỆNH PARKINSON

Th1

2024

21

THẢO DƯỢC CÂU ĐẰNG KHI SẮC UỐNG THEO PHƯƠNG PHÁP DÂN GIAN CÓ THỰC SỰ MANG LẠI HIỆU QUẢ TRONG BỆNH PARKINSON

21/01/2024

Thảo dược Câu Đằng khi sắc uống theo phương pháp dân gian có thực sự mang lại hiệu quả trong bệnh parkinson Mọi người thường mách nhỏ nhau mua dược liệu khô Câu đằng về đun sắc uống chữa bệnh run tay chân.,  có thể dùng 6 – 15g Câu đằng dạng thuốc sắc uống hàng […]

Đọc thêm
LỢI ÍCH CỦA HOẠT CHẤT DOPAMIN TRONG ĐIỀU TRỊ BỆNH PARKINSON

Th1

2024

21

LỢI ÍCH CỦA HOẠT CHẤT DOPAMIN TRONG ĐIỀU TRỊ BỆNH PARKINSON

21/01/2024

Khi dùng các hoạt chất của Dopamin( Levodopa, madopar..) điều trị bệnh Parkinson để đạt tối đa tác dụng của thuốc tây cao bệnh nhân nên chú ý ăn uông khoa học Protein “cạnh tranh” hấp thu, gây cản trở hoạt động của các thuốc chứa levodopa. Protein có trong thịt, cá, trứng, pho mát, […]

Đọc thêm
14 CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG DÀNH CHO NGƯỜI BỊ BỆNH PARKINSON KHOA HỌC NHẤT

Th1

2024

21

14 CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG DÀNH CHO NGƯỜI BỊ BỆNH PARKINSON KHOA HỌC NHẤT

21/01/2024

Với mỗi một căn bệnh khác nhau, chúng ta đều cần có một chế độ ăn kiêng hợp lý và khoa học. Và những người bị bệnh Parkinson cũng vậy. Để có thể chữa bệnh tốt hơn, hiệu quả hơn chúng ta cần có một chế độ ăn kiêng hợp lý để tăng hiệu quả […]

Đọc thêm