banner2

Khang Não Cơ PKH -Phương Pháp Mới Cho Người Bệnh Parkinson

LÝ DO TẠI SAO BẠN CHỌN KHANG NÃO CƠ PKH

Parkinson là một bệnh thuộc hệ thần kinh mà cho đến nay nền y học hiện đại nhất trên thế giới cũng chưa tìm ra thuốc chữa hỏi dứt điểm bệnh này. Chính vì lý do này nên tất cả các thuốc hiện tại đang sử dụng cho bệnh nhân đều mang tính chất hỗ trợ tạm thời. Tuy nhiên phương pháp y học cổ truyền đã được bệnh nhân lựa chọn là phương pháp an toàn nhất và hiệu quả cao nhất giúp người bệnh lấy lại được sức khỏe dẻo dai, bền vững.

Chính vì thế chúng tôi những chuyên gia nghiên cứu về parkinson đã dày công nghiên cứu và tối ưu hóa công thức môt cách tốt  nhất cho ra sản phẩm Khang Não Cơ PKH . Sản phẩm ra đời là một bước ngoặt rất lớn giúp cho bệnh nhân parkinson lấy lại được sức khỏe dẻo dai mà không lo lắng đến tác dụng phụ gây nên.

Khang não Cơ PKH với các ưu điểm vượt trội như sau :

  • Khang Não Cơ PKH Là sản phẩm duy nhất trên thị trường hiện nay là dạng cốm có nồng độ hàm lượng dược chất vô cùng cao đáp ứng cho bệnh nhân ngay ở liều dùng thấp.

  • Việc sử dụng rất đơn giản, ngày chỉ cần dùng 2 lần mỗi lần 2 gói hòa tan với 50-70 ml nước ấm , uống sau ăn 30 phút. Dạng dung dịch hòa tan này mùi vị rất ngon dễ sử dụng cho bệnh nhân đang gặp tình trạng khó nhai, khó nuốt, và hơn cả sản phẩm này là  dạng cốm  không chứa đường nên dùng dài ngày không lo bị bệnh tiểu đường ( vì  bệnh nhân parkinson không nên ăn quá nhiều đồ ngọt )
  •  Sản phẩm là sự kết hợp giữa 2 dược liệu Thiên Ma, Câu Đắng với hàm lượng dược chất lớn đóng vai trò như tiền chất dinh dưỡng của tế bào thần kinh, có tác dụng chống oxy hóa, ngăn ngừa thoái hóa tế bào thần kinh và gián tiếp cung cấp dopamin cho cơ thể từ đó mà bệnh nhân giảm bớt các biểu hiện run, cứng rất nhanh chóng.
  • Trong công thức của sản phẩm Khang Não Cơ PKH có kết hợp với các dược liệu quý có công dụng bổ âm sinh tân giúp thanh nhiệt , lương huyết , sinh tân , nhuận tràng , giải quyêt triệt để vấn đề táo bón cho bệnh nhân. Ngoài ra trong công thức có phối kết hơp và gia giảm thêm các vị dược liệu như Dạ giao đằng, phục thần , mai khôi hoa có tác dụng giải uất , an thần, trấn kinh sẽ giải quyết vấn đề mất ngủ cho bệnh nhân giúp bệnh nhân cải thiện được trí nhớ không bị trầm cảm.

Liên hệ chuyên gia Tư vấn : 

  Ds  Phạm Huyền 

 Tel/zalo : 0961984966

Bài viết liên quan

Nguyên nhân gây đau vai gáy, đâu đầu của dân văn phòng

Th2

2024

17

Nguyên nhân gây đau vai gáy, đâu đầu của dân văn phòng

17/02/2024

Nguyên nhân gây đau vai gáy, đâu đầu của dân văn phòng Những người làm văn phòng thường trong phòng kín, ít đi ra ngoài nên không được hấp thu nhiều ánh nắng mặt trời , vitamin D. Mặt khác, tư thê làm việc ít thay đổi, các khớp cổ, vai, hay cột sống thắt […]

Đọc thêm
THẢO DƯỢC CÂU ĐẰNG KHI SẮC UỐNG THEO PHƯƠNG PHÁP DÂN GIAN CÓ THỰC SỰ MANG LẠI HIỆU QUẢ TRONG BỆNH PARKINSON

Th1

2024

21

THẢO DƯỢC CÂU ĐẰNG KHI SẮC UỐNG THEO PHƯƠNG PHÁP DÂN GIAN CÓ THỰC SỰ MANG LẠI HIỆU QUẢ TRONG BỆNH PARKINSON

21/01/2024

Thảo dược Câu Đằng khi sắc uống theo phương pháp dân gian có thực sự mang lại hiệu quả trong bệnh parkinson Mọi người thường mách nhỏ nhau mua dược liệu khô Câu đằng về đun sắc uống chữa bệnh run tay chân.,  có thể dùng 6 – 15g Câu đằng dạng thuốc sắc uống hàng […]

Đọc thêm
LỢI ÍCH CỦA HOẠT CHẤT DOPAMIN TRONG ĐIỀU TRỊ BỆNH PARKINSON

Th1

2024

21

LỢI ÍCH CỦA HOẠT CHẤT DOPAMIN TRONG ĐIỀU TRỊ BỆNH PARKINSON

21/01/2024

Khi dùng các hoạt chất của Dopamin( Levodopa, madopar..) điều trị bệnh Parkinson để đạt tối đa tác dụng của thuốc tây cao bệnh nhân nên chú ý ăn uông khoa học Protein “cạnh tranh” hấp thu, gây cản trở hoạt động của các thuốc chứa levodopa. Protein có trong thịt, cá, trứng, pho mát, […]

Đọc thêm
14 CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG DÀNH CHO NGƯỜI BỊ BỆNH PARKINSON KHOA HỌC NHẤT

Th1

2024

21

14 CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG DÀNH CHO NGƯỜI BỊ BỆNH PARKINSON KHOA HỌC NHẤT

21/01/2024

Với mỗi một căn bệnh khác nhau, chúng ta đều cần có một chế độ ăn kiêng hợp lý và khoa học. Và những người bị bệnh Parkinson cũng vậy. Để có thể chữa bệnh tốt hơn, hiệu quả hơn chúng ta cần có một chế độ ăn kiêng hợp lý để tăng hiệu quả […]

Đọc thêm