Tác dụng của cây Thầu dầu tía

Bí mật chữa bệnh từ cây thầu dầu tía.

Lá cây thầu dầu tía chữa bệnh trĩ SIÊU HAY bạn phải biết
Chữa bệnh trĩ hiện nay có rất nhiều phương pháp khác nhau, tuy nhiên việc sử dụng lá cây thầu dầu tía chữa bệnh trĩ đã được áp dụng từ lâu đời và cho tới bây giờ vẫn còn phát huy tác dụng. Tuy rằng bài thuốc này đã không còn được lan truyền rộng rãi nhưng các bác sĩ chuyên khoa đều công nhận tác dụng bất ngờ mà loại thảo dược này đem tới.

Bài thuốc 1: Sử dụng lá thầu dầu tía chữa bệnh trĩ
Tác dụng của lá cây thầu dầu tía chữa bệnh trĩ hiệu quả
Tác dụng của lá cây thầu dầu tía chữa bệnh trĩ hiệu quả
Bạn sử dụng khoảng vài lá cây thầu dầu tía, sau đó đem rửa sạch và giã nhuyễn, thêm một chút muối biển và giã thêm một chút nữa thì cho toàn bộ hỗn hợp này vào trong miếng vải mỏng rồi đắp trực tiếp vào trong búi trĩ trong thời gian 5 phút.
Cần lưu ý rằng với bài thuốc này thì không nên dùng quá lâu vì nó sẽ làm bệnh có thể trầm trọng hơn, sau đó rửa hậu môn thật sạch với nước. Chỉ cần thực hiện 1 lần/ ngày vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ sẽ giúp việc chữa trị đạt hiệu quả cao hơn.
Bạn chỉ cần kiên trì áp dụng bài thuốc này trong thời gian 2 tuần là những dấu hiệu của bệnh trĩ sẽ thuyên giảm nhanh chóng.
Bài thuốc 2: Sử dụng lá thầu dầu tía chữa bệnh trĩ bằng cách xông hơi
Bài thuốc chữa bệnh trĩ này cũng với lá cây thầu dầu tía nhưng thay vì giã, bạn chỉ cần vò nát rồi nấu cùng nước trong thời gian 15 phút. Sử dụng nước này xông hậu môn trong vòng 15 phút, khi nào nước nguội bớt thì ngâm rửa hậu môn thêm 15 phút nữa. Đây chính là phương pháp giúp diệt khuẩn nhanh chóng, búi trĩ thu nhỏ chỉ sau ít ngày áp dụng.

hình ảnh cây thầu dầu tía :

Liên hệ DSĐH Phạm Huyền – 0961.984.966 để hiểu hơn về tác dụng của cây thấu dấu tía, phương pháp chữa bệnh trĩ khoa học và hiệu quả nhất.