banner2

Tác dụng của cây Thầu dầu tía

Bí mật chữa bệnh từ cây thầu dầu tía.

Lá cây thầu dầu tía chữa bệnh trĩ SIÊU HAY bạn phải biết
Chữa bệnh trĩ hiện nay có rất nhiều phương pháp khác nhau, tuy nhiên việc sử dụng lá cây thầu dầu tía chữa bệnh trĩ đã được áp dụng từ lâu đời và cho tới bây giờ vẫn còn phát huy tác dụng. Tuy rằng bài thuốc này đã không còn được lan truyền rộng rãi nhưng các bác sĩ chuyên khoa đều công nhận tác dụng bất ngờ mà loại thảo dược này đem tới.

Bài thuốc 1: Sử dụng lá thầu dầu tía chữa bệnh trĩ
Tác dụng của lá cây thầu dầu tía chữa bệnh trĩ hiệu quả
Tác dụng của lá cây thầu dầu tía chữa bệnh trĩ hiệu quả
Bạn sử dụng khoảng vài lá cây thầu dầu tía, sau đó đem rửa sạch và giã nhuyễn, thêm một chút muối biển và giã thêm một chút nữa thì cho toàn bộ hỗn hợp này vào trong miếng vải mỏng rồi đắp trực tiếp vào trong búi trĩ trong thời gian 5 phút.
Cần lưu ý rằng với bài thuốc này thì không nên dùng quá lâu vì nó sẽ làm bệnh có thể trầm trọng hơn, sau đó rửa hậu môn thật sạch với nước. Chỉ cần thực hiện 1 lần/ ngày vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ sẽ giúp việc chữa trị đạt hiệu quả cao hơn.
Bạn chỉ cần kiên trì áp dụng bài thuốc này trong thời gian 2 tuần là những dấu hiệu của bệnh trĩ sẽ thuyên giảm nhanh chóng.
Bài thuốc 2: Sử dụng lá thầu dầu tía chữa bệnh trĩ bằng cách xông hơi
Bài thuốc chữa bệnh trĩ này cũng với lá cây thầu dầu tía nhưng thay vì giã, bạn chỉ cần vò nát rồi nấu cùng nước trong thời gian 15 phút. Sử dụng nước này xông hậu môn trong vòng 15 phút, khi nào nước nguội bớt thì ngâm rửa hậu môn thêm 15 phút nữa. Đây chính là phương pháp giúp diệt khuẩn nhanh chóng, búi trĩ thu nhỏ chỉ sau ít ngày áp dụng.

hình ảnh cây thầu dầu tía :

Liên hệ DSĐH Phạm Huyền – 0961.984.966 để hiểu hơn về tác dụng của cây thấu dấu tía, phương pháp chữa bệnh trĩ khoa học và hiệu quả nhất.

Bài viết liên quan

Th3

2018

10

Ngộ độc hạt thầu dầu

10/03/2018

Quả thầu dầu là gì mà gây ngộ độc ngay lập tức? Quả thầu dầu là một thực phẩm dùng để chữa bệnh không còn xa lạ gì đối với chúng ta, tuy nhiên, bên cạnh đó, chúng cũng mang trong mình chất độc vô cùng nguy hiểm, được mệnh danh là chất độc nguy […]

Đọc thêm

Th3

2018

06

Cách phân biệt trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp

06/03/2018

1. Đặc điểm của trĩ nội. Trĩ nội là do các tĩnh mạch ở phía bên trên đường lược bị giãn ra quá mức, bề mặt trĩ là lớp niêm mạc ống hậu môn, không có thần kinh cảm giác, triệu chứng của trĩ nội thường là đi cầu ra máu, đau rát, sa búi […]

Đọc thêm
Tác dụng của rau diếp cá với bệnh nhân bị bệnh trĩ

Th3

2018

06

Tác dụng của rau diếp cá với bệnh nhân bị bệnh trĩ

06/03/2018

Công dụng của rau diếp cá Rau diếp cá là một loại cây được sử dụng khá phổ biến trong bữa ăn hàng ngày, nhằm làm tăng gia vị giúp kích thích tiêu hóa, tạo cảm giác ngon miệng. Trong Đông y, rau diếp cá có rất nhiều tác dụng khác nhau, tốt cho sức […]

Đọc thêm

Th3

2018

06

Bệnh nhân trĩ nên và không nên ăn gì?

06/03/2018

100 người thì 90 người mắc BỆNH TRĨ. Nhưng vì chủ quan hoặc ngại thăm khám mà họ “CHẤP NHẬN SỐNG CHUNG VỚI LŨ” Bạn không nên để tình trạng này kéo dài hơn nữa, hãy tìm cho mình một phương pháp điều trị. và hãy chú ý đến chế độ ăn uống sinh hoạt […]

Đọc thêm