Định Huyết PKH – Trị Chảy Máu Cam Công Nghệ Vượt Trội

Định Huyết PKH có cơ chế hỗ trợ điều trị chảy máu cam một cách toàn diện bởi sự kết hợp khoa học tinh túy của các vị dược liệu. cho tác dụng trị chảy máu cam hiệu quả vượt bậc không lo tái lại

Bài thuốc với cơ chế tác dụng” Độc Đáo “ của từng vị dược liệu như sau:

1.Nhọ nồi: Cỏ Nhọ nồi tên khác cây cỏ mực, hạn liên thảo. Cỏ nhọ nồi tính hàn, vị ngọt, chua, lợi về các kinh tỳ, vị, không độc , có công dụng thanh nhiệt, giải độc, mát huyết, cầm máu, bổ gan thận… Có tác dụng thanh nhiệt lương huyết, cầm máu, trị chảy máu cam, viêm mũi, đại tiện ra máu, tiểu tiện ra máu, chảy máu dạ dày, thổ huyết do lao…

2.Hòe hoa ( sao vàng) : Nụ hoa có vị đắng, nhạt, mùi thơm, tính mát , không độc . Có tác dụng hạ nhiệt, cầm máu, mát huyết . Đặc biệt trong hòe hoa có chứa Rutin đây là một chất làm bền vững thành mạch, ngăn ngừa vấn đề chảy máu tái lại.

3.Hạ khô thảo :Vị đắng hơi the, tính hàn , không độc .Có tác dụng thanh nhiệt , giải độc, mát gan, sát khuẩn. Hạ khô thảo kết hợp với các dược liệu trong bài thuốc trị chảy máu cam để sát khuẩn chống viêm hạn chế nhiễm khuẩn tại chỗ do chảy máu gây nên. Ngoài ra Hạ khô thảo giúp hạ huyết áp rất tốt ở người lớn khi bị cao huyết áp

4.Trắc bách diệp : có vị đắng, mùi thơm, tính hơi hàn. Tác dụng lương huyết, chỉ huyết,cầm máu, . Thường dùng làm thuốc cầm máu, chữa ho sốt và kiện tỳ hỗ trợ tiêu hóa.( trong trường hợp người lớn bị huyết áp cao gây chảy máu cam thì trắc bách diệp có tác dụng lợi tiểu hạ huyết áp và cầm máu nhanh)

5.Sinh Địa :Có vị ngọt, tính mát đi vào các kinh : tâm , can, thận, tiểu trường. Có tác dụng bổ âm, thanh nhiệt, giải độc , lương huyết. Sinh địa được dùng là vị thuốc chữa chứng huyết hư phát nóng gây chảy máu cam, thổ huyết, băng huyết, ….

6.Ý dĩ, Đại Táo, Hoài Sơn, Liên nhục :Là các vị dược liệu có tác dụng bổ thận, bổ tỳ để sinh huyết và giữ huyết , kích thích tiêu hóa giúp trẻ ăn ngon hấp thu tốt, giúp người lớn ăn uống ngon miệng tiêu hóa nhanh.

=> Như vậy, Định Huyết PKH ra đời có sự khác biệt vô cùng lớn so với các các sản phẩm khác trên thị trường mà không phải sản phẩm nào cũng có thể có được , đó chính là sự phối kết hợp tinh túy các vị dược liệu để cho tác dụng trị chảy máu cam toàn diện mà không phải kết hợp thêm bất kỳ một sản phẩm nào khác. Với cơ chế trị chảy máu cam rất rõ ràng và hiệu quả vượt trội, vừa giúp : Thanh nhiệt giải độc, lương huyết cầm máu, bền thành mạch, Bổ thận, bổ tỳ để sinh huyết và giữ huyết, Vừa có tác dụng sát khuẩn phòng ngừa viêm nhiễm niêm mạc mũi Từ đó mà chảy máu cam mới không bị lại nữa .

*Sản phẩm đã có mặt tại các nhà thuốc trên toàn Quốc,
*Hoặc mua trực tiếp từ công ty để được giá ưu đãi lớn.

☎️ Tel-zalo-Facebook-Viber: 0961639283