banner2

Tại sao trẻ bị chảy máu cam về đêm ?

Tại Sao Trẻ Bị Chảy Máu Cam Về Đêm ?

Trẻ chảy máu cam về đêm khiến bố mẹ lo lắng, bởi có thể bé ngủ say mà nằm nghiêng máu chảy ra ngoài bé không thể biết được do đó chảy máu có thể không cầm được gây mất mau cấp. 

Vì sao trẻ hay bị chảy máu cam về đêm?

-Trong trường hợp trẻ có thói quen ngoáy mũi, trẻ sẽ thực hiện hành động này một cách vô thức vào ban đêm mà trẻ không biết, đặc biệt là trong thời gian ngủ say.

-Thời tiết khô hanh, hay nằm ngủ điều hòa trong thời gian dài làm niêm mạc mũi trẻ bị khô , mạch máu dễ bị vỡ hơn bình thường, đó cũng là lý do mà tại sao bé chảy máu cam về đêm .

-Có nhiều trẻ thường chảy máu cam ban ngày nhưng nhiều trẻ bị chảy máu cam về ban đêm có thể còn do thân nhiệt của bé thay đổi bất thường ở các thời điểm khác nhau trong ngày ,Những bé nhiệt thịnh về đêm ( nhiệt độ trong cơ thể bé tăng cao về đêm) là yếu tố khiến vỡ mạch chảy máu mũi về đêm khi ngủ. Chảy máu về đêm rất  nguy hiểm khi người lớn ngủ say không biết để xử lý kị thời cho bé.

Không phải trẻ nào ngoáy mũi cũng bị chảy máu cam, mà chỉ có thể do các  tố như: Do thời tiết khô hanh, hoặc nóng nực, do Viêm mũi, viêm xoang, do bị rối loạn quá trình đông máu, cấu trúc mạch máu kém bền,  khe mũi, hốc mũi bị dị dạng, do thói quen ăn uống không hợp lý , ăn nhiều đò cay nóng, uống nhiều thuốc tây,hay trẻ bị sốt cao….

Việc chảy máu cam về đêm cũng không có gì đặc biệt so với chảy máu cam ban ngày chỉ đơn gian là thời điểm chảy khác nhau mà thôi, Bố mẹ không phải quá lo lắng về bệnh gì nguy hiểm với bé. Tuy nhiên bố mẹ không nên chủ quan, hãy dập tắt ngay tình trạng chảy máu để tránh các biến chứng không đáng có do chảy máu gây nên. 

> Xem sản phẩm : Định Huyết PKH – giúp hết chảy máu cam ngay sau khi dùng

>> Xem thêm bài viết :

1.Thuốc Tây Chữa Chảy máu cam

2. 9 Bài Thuốc Dân Gian Gia Truyền Chữa Chảy Máu Cam 

Chuyên gia tư vấn – DSĐH : Phạm Huyền 

Tel/ Zalo : 0961984966

Bài viết liên quan

Chảy Máu Cam Có Nguy Hiểm Không?

Th6

2020

08

Chảy Máu Cam Có Nguy Hiểm Không?

08/06/2020

Chảy máu cam có thật sự nguy hiểm không? Khi bị chảy máu cam, bạn thường lo lắng, bạn lo chảy máu cam liệu có báo hiệu dấu hiệu của bệnh gì nguy hiểm. Chảy máu cam mức độ ít thì có thể không đáng lo ngại, nhưng khi bị chảy máu cam nhiều lần […]

Đọc thêm
Thuốc Chữa Chảy Máu Cam

Th6

2020

07

Thuốc Chữa Chảy Máu Cam

07/06/2020

Tây y chữa chảy máu cam như thế nào ? Chảy máu mũi hay còn gọi là chảy máu cam là tình trạng mạch máu tại mũi bị vỡ, máu chảy ra ngoài, Nếu bị vỡ các mao mạch nhỏ thì lượng máu chảy ra ít và cầm máu nhanh, khi mạch máu lớn bị […]

Đọc thêm
9 Bài thuốc dân gian gia truyền chữa chảy máu cam

Th6

2020

02

9 Bài thuốc dân gian gia truyền chữa chảy máu cam

02/06/2020

Khi bị chảy máu cam, bạn thường lo lắng, bạn lo chảy máu cam liệu có báo hiệu dấu hiệu của bệnh gì nguy hiểm. Bạn không cần phải quá lo lắng bởi chảy máu cam chủ yếu do tình trạng huyết nhiệt gây nên và cơ thể bạn đang bị rối loạn một số […]

Đọc thêm
Định Huyết PKH Chữa Chảy Máu Cam – Tiêu Chuẩn Quốc Tế

Th10

2019

19

Định Huyết PKH Chữa Chảy Máu Cam – Tiêu Chuẩn Quốc Tế

19/10/2019

ĐỊNH HUYẾT  PKH VINH DỰ  LỌT VÀO TOP 5 SẢN PHẨM CÓ CHẤT LƯỢNG ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ  CAO NHẤT CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM HOA VIỆT SAU HƠN 16 NĂM HOẠT ĐỘNG   Định Huyết PKH được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhà máy sản xuất thuốc Đông […]

Đọc thêm